Thứ Bảy, 10 tháng 9, 2016

Bí quyết bán hàng online hiệu quả

Các ngành công nghiệp thời trang là một khía cạnh hoàn toàn khác của nhiếp ảnh sản phẩm. Đó là một ngách nhỏ đẹp trong thế giới của nhiếp ảnh thương mại hoặc chụp ảnh sản phẩm cụ thể.
Một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng của việc bán hàng online là phải luôn luôn đảm bảo rằng những sản phẩm của bản up lên mạng phải thật sự cuốn hút khách hàng và làm cho họ muốn mua chúng. Tác động hàng đầu về sản phẩm có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua hàng. Nếu   Chụp hình sản phẩm   không cuốn hút thì khách hàng tiềm năng của bạn có thể sẽ Bắt đầu khởi hành tìm cửa hàng khác.
Bài viết này là một vài thủ đoạn để bạn có được những tấm hình   Chụp hình sản phẩm   tuyệt vời.

1.Background - phông sân khấu

Background trong   Chụp hình sản phẩm   khôn cùng quan trọng , Background tốt có thể làm nổi sản phẩm lên. Tuy nhiên background tệ sẽ giết chết sản phẩm của bạn lập tức. Hầu hết các chuyên gia tuyển trạch không cho một nền màu trắng đơn giản mà thường được gọi là 'đường cong vô cùng' do một uốn cong mà cho thấy không có chân trời hoặc viền. Thiết kế này cuốn hút mắt của kháng nguyên đối với sản phẩm , cho phép nó được hiển thị như là manh mối độc nhất của hình ảnh.

2.Ánh Sáng

Ánh sáng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong nhiếp ảnh dù cho có là Chụp hình chuyên nghiệp hay nghiệp dư , chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ hay Chụp hình sản phẩm. Chất lượng của ánh sáng có thể làm cho một sự dị biệt rất lớn trong cách một bức ảnh , nhưng có một thực tế Vẫn - ánh sáng thiên nhiên luôn luôn tốt nhất.

Đổ Bóng

Có 2 dạng đổ bóng phổ biến là hard shadow và soft shadow.
so-sanh-soft-hard-shadow
Hard Shadow   là ánh sáng được tạo ra khi khoảng cách của nguồn ánh sáng là tương đối nhỏ so với Sản phẩm. Nó đặc biệt hà khắc và gây ra nhiều bóng và làm nổi bật lên bất kỳ sai sót trong tài liệu , thành phần , thiết kế của sản phẩm chúng tôi. Hard Shadow có thể coi như là thù địch của hầu hết các hình ảnh sản phẩm.
Soft Shadow sẽ làm cho sản phẩm ưu tú
Hard Shadow có phần làm cho bức ảnh gắt hơn
Hard Shadow có phần làm cho bức ảnh gắt hơn
Soft shadow   hay   bóng mềm là  ánh sáng được tạo ra khi khoảng của nguồn ánh sáng lớn hơn kích thước của đối tượng. Điều này sẽ giúp sản phẩm trong ánh sáng phân phối đồng đều cho đó cải thiện sự xuất hiện của các chủ thể của bức ảnh bằng cách làm mịn bất kỳ sai sót hoặc không hoàn hảo.
Nếu bạn sử dụng Flash bình thường sẽ dễ tạo ra   Hard Shadow , bởi thế nếu Chụp hình sản phẩm thì các bạn nên sử dụng tản sáng hoặc các bộ khuếch tán flash để các chi tiết mềm mại hơn. Bạn có thể xem bài  THỦ THUẬT: TỰ CHẾ TẢN SÁNG CHO FLASH .

3.Sử Dụng Chân máy

Một trong những sai lầm lớn nhất được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nghiệp dư là Chụp hình bị rung. Điều này có thể gây ra một tác động đáng kể trong các bức ảnh. Các bạn càng gần đến chủ đề của bạn , sản phẩm càng lớn thì nguy cơ bị rung càng cao.  Một chân máy sẽ cung Đem cho bạn sự ổn định hơn và giảm số lượng hình ảnh không sử dụng được.

4.Chụp ảnh chi tiết - có thể sử dụng chức năng macro

Sử dụng tùy chọn macro trên máy ảnh của bạn sẽ cho phép bạn tập kết vào các đối tượng nhỏ và các chi tiết khi đưa phần còn lại của hình ảnh. Đó là một trở cách vời để thêm một chiều hướng mới và không nhìn thấy hình ảnh sản phẩm của bạn.

5.Chỉnh sửa thật cẩn thận

Một trong những cách giúp cho sản phẩm trở thành chuyên nghiệp là làm cho nó trở thành đồng nhất. Nên sử dụng cùng một nền , ánh sáng , kích thước và chi tiết trên mỗi bức ảnh.

Khi Chụp hình sản phẩm tại Be Studio , các tấm hình sẽ được photoshop một cách tỉ mỉ nhất có thể

Có ti tỉ cách sáng tạo mà bạn có thể thực hiện Chụp hình sản phẩm của riêng bạn , nhưng các yếu tố quan trọng nhất cần nhớ là làm cho nó chắc chắn đối với khách hàng , cũng sáng sủa và quan trọng nhất.
Một trong những điều đó là thách thức khi bạn bắn may ra con số là bạn cần phải làm cho họ dường như bằng cách nào đó đã sống trong một chút, bằng cách nào đó liên quan đến sự hình dạng con người mặc và làm cho họ cảm thấy nó tốt dù không có con người tham gia.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét