Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

Chụp ảnh kỷ yếu ở đâu đẹp?

Cùng nhau đùa vui tinh nghịch,cùng đốt pháo sáng, ném bóng nước, bột màu cùng nhau và lưuu giữ lại những khoảnh khắc ấy là một trải nghiệm cực thú vị.
Lớp bạn chuẩn bị chụp ảnh kỷ yếu, muốn đi chụp ảnh kỷ yếu nhưng chưa biết nên đi đâu? Đi như thế nào? Địa điểm nào thì phù hợp với các thành viên nhất? Chi phí như thế? Hãy tham khảo những địa điểm chụp ảnh kỷ yếu gợi ý cho vụ chụp ảnh kỷ yếu của lớp bạn thật thú vị nhé!!!

1. Tại trường học

Địa điểm đầu tiên không thể thiếu ở bất cứ bộ ảnh kỷ yếu nào chính là ở trường học của chúng mình. Đây là nơi đã gắn bó với chúng ta một thời gian dài với những kỷ niệm không thể quên.
Mỗi một ngôi trường, mỗi một ngành chúng ta học đều có những đặc điểm riêng của mình. Chụp ảnh kỷ yếu ở trường học sẽ giúp cho chúng mình có những shot hình độc đáo mà các sinh viên trường khác sẽ phải ghen tị đấy keke. Như những sinh viên này! Có GATO không nào, các bạn cũng có thể có những shot hình độc đáo thế này.!!


2. Văn miếu quốc tử giám.

Văn miếu quốc tử giám, trường đại học đầu tiên của Việt Nam. Đây là quần thể di tích lịch sử hàng đầu của thành phố Hà Nội, là biểu tượng Của truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam ngàn năm văn hiến. Đây là nơi rất thích hợp để chúng ta thực hiện những bức ảnh kỷ yếu tập thể cũng như cá nhân.
Đừng quên chụp ảnh tại văn miếu nhé!

Chụp Quần áo cử nhân tại Văn Miếu Quốc Tử Giám là chuẩn rồi !!!
Với kiến trúc cổ kính của khu di tích văn miếu, khuê văn các, Văn miếu quốc tử giám sẽ giúp cho việc chụp ảnh kỷ yếu có ý nghĩa hơn đồng thời sẽ giúp chúng ta có những tấm ảnh đẹp gắn liền với nét truyền thống duyên dáng của Việt Nam.

3. Hoành thành thăng long

Thêm một di tích lịch sử mà chúng ta có thể chụp ảnh kỷ yếu nữa đó chính là khi di tích hoàng thành thăng long Hoàng thành thăng long là khu di tích đã có trên 1000 năm tuổi gắn với kinh thành thăng long thời vua Lý Công Uẩn rời đô từ hoa lư ninh bình.
Khu di tích lịch sử rộng lớn này với những bãi cỏ rộng, tường thành cổ kính là địa điểm lý tưởng để chúng ta có được những bức ảnh xếp hình tập thể vô cùng ấn tượng.
Tuy nhiên hầu hết các lớp hiện nay đều ít đên hoàng thành thăng long do đây là một khu vực rất rộng và nhiều bạn có thể đã mệt mỏi sau cả ngày chụp ảnh kỷ yếu.

4. Phim trường.

Nếu các bạn cảm thấy những địa điểm di tích lịch sử quá đông đúc và trật trội thì phim trường là một địa điểm lý tưởng để chúng ta có thể có được những bức ảnh kỷ yếu đẹp mà không hề sợ bị "phá game" đâu.


Các phim trường có bối cảnh vô cùng đẹp, số lượng người đến với phim trường trong những ngày chụp ảnh kỷ yếu cũng ít hơn thế nên chúng ta có thể thoải mái tác nghiệp, tạo hình mà không sợ bị nhiều người như văn miếu hay các di tích lịch sử công cộng kỷ yếu tại phim trường.
Trước đây số lượng phim trường ở Hà Nội rất hạn chế thì giờ đây đã có rất nhiều phim trường mới mở đang đón chờ các bạn, bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn được những phim trường chất lượng và phù hợp với ý tưởng của buổi chụp hình của mình nhất.

5. Công viên Yên sở.

 
Nếu các bạn muốn có một nơi để chụp những bức ảnh tinh nghịch với bột màu thì công viên Yên sở là nơi tuyệt vời để làm điều đó. Khi đến với các di tích lịch sử như ở bài Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu tại hà nội phần 1 mà chúng tớ giới thiệu, chúng ta phải tuyệt đối tuân thủ những quy định của di tích đó nhằm tránh gây mất mỹ quan khu di tích. Vì thế chắc chắn 100000% với các bạn là không thể chơi được bóng nước ở đó đâu. Thế nhưng công viên yên sở thì các bạn có thể tự do làm điều đó mà không sợ bị cấm. Quẩy lên nào :3
Tọa lạc ở phía Nam Thủ Đô, Công viên Yên Sở có diện tích hơn 300ha với những bãi cỏ lớn, rộng và rất nhiều những hạng mục cảnh quan khác sẽ là nơi mà các bạn có thể tha hồ chụp ảnh. Chỉ sợ không có sức để đi thôi hihi!!! Công Viên Yên Sở hiện đang mở cửa free nên sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm được một khoản kha kha chi phí chụp ảnh đó!!!

6. Sân bóng cỏ nhân tạo


Đơn giản bạn chỉ muốn chơi bột màu hay bóng nước mà công viên yên sở lại ở quá xa so với trường của bạn thì đây là một sự lựa chọn thay thế giúp lớp mình có được những bức ảnh tự nhiên tinh nghịch của tất cả các thành viên trong lớp với nhau.
 Bạn có thể dễ dàng tìm và thuê cho lớp mình một sân bóng cỏ nhân tạo ở địa điểm tiện cho tất cả mọi thành viên trong lớp mình nhất mà không lo vấn đề đi lại Và đừng quên luyện tập thể lực trước khi chụp ảnh kỷ yếu nhé!!! kekeke

Tổng Kết

Mục đích của lớp bạn là lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau, vì thế sáu địa chỉ này cũng sẽ là lựa chọn đáng lưu tâm dành cho những lớp, nhóm muốn chụp ảnh kỷ yếu ở Hà Nội. Đặc biệt, bạn cũng có thể thử Trải nghiệm chụp ảnh ở ngoại thành nếu muốn độc và lạ hơn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét